Trong quá trình sử dụng ngôi nhà của bạn bị xuống cấp do thời gian bào mòn, do tác động của tự nhiên, do tác động của con người. Việc sửa chữa cải tạo nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn, vừa tạo thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn.

Dịch vụ sữa chữa nhà giá rẻ Tiến Thành:

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà giá rẻ, bạn đang mong muốn, bạn đang mong muốn có sửa chữa theo phong thuỷ trạch mệnh nhà mình. Tiến Thành là nơi sẽ làm cho bạn thoả mãn nhu cầu mong muốn đó.

  • + Đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • + Cam kết giá cả cạnh tranh.
  • + Tư vấn nhiệt tình

Những điều cần chú ý khi sửa chữa nhà giá rẻ:

  • + Chọn lựa đơn vị sữa chữa nhà giá rẻ uy tín, chất lượng đáng tin cậy đừng để ào ào lựa chọn đại 1 đơn vị thi công sữa chữa rồi khi làm thì không ưng ý “tiền mất tật mang”.
  • + Lên phương án sữa chữa, cải tạo nhà thật chi tiết, tỉ mỉ. Bạn nên đưa ra nhiều phương án sau đó chọn 1 phương án tối ưu nhất.
  • + Cải tạo sửa chữa nên chú ý yếu tố phong thủy, tránh những sai xót không đáng có ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của gia đình.
  • + Sửa chữa nhà giá rẻ không có nghĩa là lựa chọn những vật tư, vật liệu giá rẻ, kém chất lượng mà rẻ ở chỗ sử dụng hiệu quả sức người và vật tư lựa chọn phù hợp, sử dụng đúng cách, chuyên nghiệp, tiết kiệm, hiệu quả.

Các công trình sửa chữa cải tạo mà công ty Tiến Thành đã tham gia :

Sửa chữa cải tạo nhà anh Tiệp từ 2 tầng lên 4 tầng. Do không gian sinh hoạt bị hạn chế gia đình anh đã quyết định cải nâng cấp ngôi nhà. Từ việc giữ nguyên hiện trạng tầng 1, và 2 lên tầng 3 và 4. Thay đổi mặt tiền, sơn lại toàn bộ ngôi nhà đã tạo nên 1 diệm mạo mới cho ngôi nhà.

Sửa chữa nhà anh Tiệp – Thái Bình

Tương tự nhà anh Tiệp anh Tiến cũng nâng cấp sửa chữa cho ngôi nhà từ nhà ở thành nhà ở kết hợp kinh doanh.

Trước đây do nhà anh Tiến chưa có nhu cầu kinh doanh nên tầng 1 nhà anh gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, bếp và vệ sinh. Tầng 2 là phòng ngủ, phòng thờ của gia đình. Đội ngũ kiến trúc sư đã khảo sát cẩn thận, dựa trên mong muốn của chủ nhà về công năng sử dụng, Tiến Thành đã lên phương án thiết kế lại nội thất tầng 1 đảm bảo sơ sở mặt bằng buôn bán kinh doanh.

Sửa chữa nhà anh Tiến - Nam Định

Nhà anh Thắng lại là 1 phương án khác. Anh Thắng cải tạo và sửa chữa toàn bộ ngôi nhà của mình từ nội thất đến ngoại thất biến ngôi nhà trở thành nhà nghỉ cho thuê.

Đầu tiên anh Thắng có phương án phá dỡ toàn bộ ngôi nhà 2 tầng và xây mới hoàn toàn. Nhưng sau khi khảo sát hiện trạng mặt bằng, căn cứ vào thực tế kiến trúc sư lên phương án cải tạo sửa chữa vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, hiệu quả thẩm mĩ.

Ngôi nhà ban đầu mới chỉ có 2 tầng được thiết kế thành 5 tầng và cải tạo nội thất 2 tầng bên trong.

Sửa chữa nhà anh Thắng - Hà Nội

Hãy nhanh tay liên hệ với Tiến Thành để được tư vấn miễn phí, hãy để Tiến Thành mang tới một không gian thoải mái, ấm cúng đến gia đình bạn.

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM