Thi công biệt thự cao cấp trọn gói chắc hẳn là điều nhiều chủ nhà muốn. Khi mà việc xây dựng những căn nhà dạng này đòi hỏi khá nhiều yếu tố cầu kỳ. Cùng tìm hiểu những điều cần biết khi muốn xây biệt thự với dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ xây dựng nhà, biệt thự trọn gói ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Thay vì phải tự mình tìm kiếm đơn vị thiết kế, nguồn vật liệu, đội thi công, nội thất thì chủ nhà có thể chọn dịch vụ trọn gói. Phương thức xây dựng này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Bạn cũng biết rằng, đối với loại hình nhà ở cao cấp như biệt thự thì yêu cầu về kỹ thuật, máy móc, nhân lực, thẩm mỹ là cực kỳ cao. Do đó, nếu chủ đầu tư không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc lựa chọn vật liệu, đơn vị thi công, hạch toán chi phí thì công trình có nguy cơ cao sẽ bị chồng chéo công việc, phát sinh chi phí, kéo dài tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ không được như mong muốn. Để giúp chủ đầu tư giải quyết được vấn đề nan giải trên thì dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói của Tiến Thành đã ra đời.

Công ty tư vấn xây dựng Tiến Thành là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín nhất hiện nay với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao kết, thẩm mỹ đỉnh cao. Trong suốt 1 thập kỷ hoạt động, Tiến Thành đã thi công hàng trăm công trình biệt thự, dinh thự, lâu đài trên cả nước, chủ nhân của các công trình này đều hài lòng và dành sự khen ngợi lớn cho Tiến Thành. Có những công trình đã xây dựng được gần 10 năm rồi nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng vẫn mang vẻ đẹp xa xa, uy nghi, bề thế, nguy nga như những ngày đầu

Xây Biệt Thự cần bao nhiêu tiền ?

Quý khách đang có ý định xây dựng biệt thự cho mình và gia đình, và đang phân vân không biết chi phí bao nhiêu thì đủ cho việc xây mới và hoàn thiện căn biệt thự đó. Dưới đây, công ty Tiến Thành sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, và cách tiết kiệm chi phí khi xây biệt thự.

Tùy thuộc vào nơi quý khách sinh sống, giá xây, giá vật liệu, giá hoàn thiện sẽ khác nhau. Nhưng đều áp dụng chung vào một công thức nhất định. Dưới đây xin mời quý khách tham khảo các bước tính chi phí xây biệt thự nhé

Bước 1 : Xác định tổng diện tích xây dựng như sau : Móng và mái = 100%, các tầng giữa nhân 100%, là quý khách sẽ ra được diện tích xây dựng.

Bước 2 : Tính chi phí xây dựng : Lấy tổng số m2 đã tính toán ở bước 1, rồi đem nhân với giá thi công tại thời điểm và nơi bạn xây.

Bước này sẽ bao gồm 2 phần cộng lại gồm

  • 1. Giá xây thô x Tổng m2 xây
  • 2. Giá hoàn thiện xây thô  x Tổng m2 xây

Xây dựng Thế Kỷ Mới xin đưa ra ví dụ để quý khách có thể hình dung dễ nhất :

  • 1. Tổng số M2 xây Biệt Thự ( Móng, Mái, Tầng ) : 300m2
  • 2. Giá xây thô Biệt Thự ( Tạm Tính ) : 3.500.000đ/1m2
  • 3. Giá Hoàn Thiện Biệt Thự (Tạm Tính) : 2.500.000đ/1m2
  • 4. Giá hoàn thiện trọn gói Biệt Thự sẽ là: 300 x 3.500.000đ + 300 x2.500.000đ = 1.800.000.000đ ( Giá đã bao gồm Nhân công + Vật Tư)

Đây là giá xây dựng tạm tính cho phần xây dựng. Khi vào thực tế công trình, sẽ có thêm những khoản phí khác như xin giấy phép xây dựng, chi phí hồ sơ thiết kế kỹ thuật….Tùy thuộc vào địa điểm, vị trí, thời gian xây vào mùa nào, thì giá vật liệu, chi phí nhân công sẽ khác, nên giá xây thô và giá hoàn thiện cũng khác nhau. Cho nên công thức thì sẽ là như thế, rất đơn giản.

Làm sao để xây Biệt Thự tiết kiệm chi phí

Xây nhà Biệt Thự, là quý khách đã phải xác định bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Tất nhiên nhắc đến xây biệt thự thì khả năng tài chính của gia chủ chắc chắn phải có điều kiện, nhưng xây một ngôi nhà biệt thự tốn rất nhiều tiền, và nếu không dự trù kinh phí tốt, và tiết kiệm chi phí trong từng hạng mục, thì rất có thể vượt qua tính toán ban đầu của chủ nhà.

Công ty Tiến Thành xin gửi tới quý khách cách để tiết kiệm chi phí khi xây biệt thự

1. Tìm đơn vị tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp: Khâu này khá quan trọng, dựa vào ý tưởng và yêu cầu mà gia chủ đưa ra, Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và kỹ thuật sẽ đưa ra bản thiết kế nhà biệt thự hoàn chỉnh nhất. Kiến trúc sư sẽ định hình phong cách Biệt Thự mà gia chủ đang hướng đến. Cùng với mức chi phí mà gia chủ thông báo, đội ngũ tư vấn này sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất với chi phí mà khách hàng mong muốn.

2. Sau khi đã có bản thiết kế, gia chủ nên bàn bạc với gia đình , công năng của các phòng, ý kiến của từng thành viên, để gửi lại yêu cầu cho bên thiết kế, trước khi bắt tay vào xây dựng, tránh tình trạng chỉnh sửa về sau tốn chi phí, mà lại mất đi khối tổng thể

3. Tìm nhà thầu xây dựng uy tín : Biệt thự là khối kiến trúc lớn, là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và quy mô, nên chắc chắn gia chủ cần phải tìm được đơn vị có khả năng để thầu trọn gói công trình, thi công chuẩn kỹ thuật theo bản thiết kế. Nhà thầu uy tín không những đảm bảo được chất lượng cho công trình, mà còn giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí, không phát sinh chi phí ngoài, với sự chuyên nghiệp trong công việc.

Trên đây là toàn bộ thông tiên liên quan đến dịch vụ thi công biệt thự cao cấp trọn gói. Tất cả những điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không cẩn thận sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và thời gian khá nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những tư vấn chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM