Thiết kế Chợ Nậm N'Jang-TK186121

Chợ là gì?

Chợ quê như thế nào? Đối với các bạn ở thành phố thì không biết phiên chợ quê như nào. Nhưng đối với các bạn nông thôn thì việc được ông bà, bố mẹ cho đi chợ chơi là điều tuyệt vời không thể diễn tả được.

Chợ là nơi gặp gỡ, giao lưu, mua bán thậm chí có người không mua gì cũng đi chợ chỉ để chơi.

Ngày nay với nội sống hiện đại, tấp nập, dần dần các phiên chợ quê cũng lác đác thưa dần thay vào đó là những dự án được quy hoạch nào là chung cư cao tầng, siêu thị, …

Nông thôn ngày nay cũng khác xưa rất nhiều. Bên cạnh những sự phát triển và kinh tế xã hội thì có những thứ thuộc về tinh thần cũng dần mất đi theo và thực sự giờ đây chỉ có ở những nơi nông thôn, cách xa những thị thành thì mới còn những phiên chợ quê thật giản dị, bình yên.

So sánh giữa siêu thị với chợ các bạn sẽ thấy nhiều điểm khác biệt đó là siêu thị là 1 cửa hàng bán lẻ, áp dụng phương thức tự phục vụ, giá cả thì công khai, áp dụng các công nghệ khoa học như máy tính để bán hàng...

Những tiêu chuẩn khi thiết kế chợ

Đâu phải cứ thích thiết kế chợ như thế nào thì thiết kế. Giống như thiết kế văn phòng, chung cư cao tầng nó phải tuân theo những tiêu chuẩn như phòng cháy, sữa cháy, thiết kế điện,...

Riêng đối với thiết kế chợ cần phải tuân thủ tiêu chuẩn TCVN 9112:2012

Thiết kế Chợ Nậm N'Jang

Tiến Thành đã nhận thiết kế chợ Nậm N'Jang. Khu chợ được quy hoạch, phân khu rõ ràng. Đảm bảo lưu thông hàng hoá, người mua người bán thuận tiện.

Khu chợ ngay cạnh đường giao thông lớn, giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần AGROUP Hà Nội

Địa chỉ: Đắc Nông

Công năng sử dụng: 

+ Nhà chợ

+ Chợ trời

+ Quản lý chợ

+ Nhà để xe

+ Bãi rác

+ Khu vệ sinh

+ Kiot bán hàng

Sau khi tìm hiểu kĩ càng về thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư cung cấp, đội ngũ kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế.

Tiến Thành hi vọng đem đến cho miền quê Đắc Nông 1 công trình thiết kế hoàn hảo. Góp phần vào việc xây dựng miền quê phát triển. Để những người dân ở nơi đây bớt vất vả. Rõ ràng khi kinh tế phát triển thì đời sống của người dân về cả vật chất và tinh thần đều được nâng cao rõ rệt.

Tiến Thành là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói. Hãy đến với chúng tôi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và miễn phí thiết kế khi các bạn chọn gói thi công trọn gói.

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM