Khách sạn nhà nghỉ mới mọc lên ngày càng nhiều cạnh tranh với những khách sạn nhà nghỉ đã được xây lâu đời. Tiến thành chuyên cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ đảm bảo bảo mang lại cho khách sạn nhà nghỉ của bạn một diện mạo mới khang trang, tiện nghi hơn phù hợp với xu hướng hiện nay.

Vì sao bạn nên cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ ?

 • - Đổi mới vẻ bề ngoài cũng như nội thất bên trong
 • - Thay đổi không gian sống cho khách hàng 
 • - Thu hút khách mới
 • - Tăng doanh số cũng như độ uy tín của khách sạn, nhà nghỉ

2 hạng mục cần cải tạo sửa chữa nhà nghỉ, khách sạn

Ngoại thất 

Diện mạo bên ngoài của khách sạc nhà nghỉ cũng khá quan trọng, đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng lựa chọn với vẻ ngoài bắt mắt sang trọng thì sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Vì vậy cần sơn sửa lại vẻ ngoài của khách sạn sao cho thật bắt mắt phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Nội thất 

- Khu vực sảnh đón khách và quầy lễ tân: đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi vào trong khách sạn làm sao tạo cho khách hàng ấn tượng tốt về khách sạn, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đồng thời cũng đóng vai trò khu kiểm soát trung gian với mọi việc xảy ra trong khách sạn.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

 

- Nội thất trong các phòng phải được bố trí hợp lý đầy đủ các trang thiết bị, phần tường ta có thể gián giấy, sơn nước làm cách âm, trần có thể đóng tần thach cao, nền nhà thì thương được lát gạch hoa hay làm sàn gỗ, khu phòng tắm và khu vệ sinh cần bố trí hợp lý tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi sử dụng.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

 

- Bố trí nơi để xe đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn khách sạn nhà nghỉ của bạn, vì vậy cần cơi nới hay sửa chữa, phân vị trí để xe sao cho hợp lý.

- Hệ thống điều hòa máy lạnh cần bố trí sao cho hợp lý, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xem có hoạt động bình thưởng không nếu hỏng hóc cần sửa chữa ngay.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn

 

- Hệ thống điện nước: Nếu cải tạo khách sạn nhà nghỉ thì cần tính toán thay thế lại những chỗ đặt đường ống nước hay đường điện để điều chỉnh sao cho hợp lý nhất 

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói

 

- Nếu là khách sạn hạng sang thì khu bếp đặc biệt quan trọng vì đây sẽ là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn do đầu bếp của khách sạn nấu, những bữa tiệc buffe. Vì thế không gian bếp và không gian ăn uống cần đặc biệt chú trọng vì đây sẽ là nơi chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng. Ngồi ơt một nơi có không gian đẹp ăn những món ăn ngon thì còn gì tuyệt vời bằng.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

 

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy : Là tiêu chuẩn căn bản cho bất kỳ một công trình nào, khi cải tạo khách sạn cần lưu ý tuân thủ các yêu cầu phòng cháy chữa cháy của. Về khoản này, nên giao cho bên thiết kế hoặc đơn vị có chuyên môn phụ trách, không nên chủ quan, tự quyết.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

Ngoài việc đảm bảo các thiết bị phòng cháy chữa cháy căn bản, còn cần lưu ý đến các tác nhân khác mang nguy cơ gây cháy nổ như hệ thống khí ga trong nhà bếp, các vật dụng bằng gỗ…cũng như chú ý đào tạo, thực hành kỹ năng cứu hỏa cho đội ngũ nhân viên khách sạn.

Tham khảo công trình cải tạo khách sạn nhà nghỉ của chị Bình tại khu resort Đồng Mô Hòa Lạc Hà Nội mà công ty chúng tôi đã thi công:

Ngoại thất khách sạn, nhà nghỉ chị Chi

Trên đây là khách sạn của chị Bình qua quá trình khảo sát của chúng tôi. Do đơn vị chủ đầu tư cũ bỏ công việc giữa chừng khiến công việc sinh doanh của chị không diễn ra đúng như kế hoạch.

Thông qua các phương tiện thông tin điện tử mà chị đã biết đến công ty tư vấn xây dựng Tiến Thành. Và đã chọn đơn vị chúng tôi làm nhà thầu chính để sửa chữa cải tạo khách sạn của mình.

Kỹ sư khảo sát địa thế khách sạn

Hình ảnh kỹ sư, nhân viên kỹ thuật khảo sát hiện trạng bên trong công trình. Hệ thống nội thất hầu nhu mới chỉ hoàn thành được phần thô. Chưa thể đưa làm sử dụng đúng mục đích được.

Hiện trạng bên trong cực kỳ ngổn ngang

Mọi công trình còn rất ngổn ngang không có bố trí gọn gàng ngăn nắpHồ nước cảnh quan không có sự phân bổ rõ ràng

Sân bãi đậu xe, cổng chính, khuôn viên hồ nước trước khách sạn cũng là một đống hỗn độn

Bối cảnh, diện tích cho khuân viên cây xanh

Phần công trình sân vườn rất ngổn ngang chưa có quy hoạch rõ ràngMạn sườn khách sạn bỏ trống rất lãng phí

Một diện tích bị bỏ không rất lãng phí nằm xung quanh khách sạn. Nơi đây hoàn toàn có thể sử dụng vào để thiết kế ra một khu vui chơi hoặc bàn tiếp khách ngoài trời.

Quy trình sửa chữa khách sạn của Tiến Thành bao gồm các bước

 • + Tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
 • + Sau đó đến khảo sát hiện trạng thực tế và tư vấn phương án thi công sửa chữa khách sạn nhà nghỉ
 • + Sau khi thống nhất về phương án thì chúng tôi sẽ lập phương án thiết kế sơ bộ. 
 • + Lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục cho quý khách hàng để đưa ra ngân sách , chi phí dự trù cho từng hạng mục
 • + Sau khi 2 bên thống nhất thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và bắt đầu sửa chữa, cải tạo theo những gì đã cam kết
 • + Bàn giao công trình đúng tiến độ hợp đồng.
 • + Bảo hành dài hạn cho khách sạn , nhà nghỉ của bạn.

Hãy lựa chọn ngay dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ của Tiến Thành chúng tôi sẽ đem đến cho khách sạn nhà nghỉ của bạn một diện mạo hoàn toàn mới đảm bảo về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM