Cửa hàng Coffee Trang-CH186021

Chủ đầu tư: Lê Minh Trang

Địa chỉ: Việt Yên, Bắc Giang

Kết hợp nhà ở với kinh doanh, chị Trang đã dành tầng 1 của căn nhà đang ở để mở quán cafe. Với tình cách trẻ trung, năng động, hiện đại chị Trang đã chọn cho mình một phong cách đơn giản nhưng không hề đơn điệu, vẫn sang trọng và hấp dẫn.

Với kinh nghiệm bán hàng của mình cộng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kiến trúc sư thietkenha6789.com chị đã thành công khi mặc một chiếc áo mới cho ngôi nhà cũng như gian hàng của mình.

Bán hàng không hề đơn giản nhất là các ngành hàng dịch vụ phục vụ. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng chị Trang rất mong muốn đội ngũ kiến trúc sư tư vấn thiết kế giúp chị.

Qua các bước khảo sát, tìm hiểu và tư vấn kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp cho quán café của chị. Trước tiên là không gian quán, chị Trang chọn nền gạch trầm màu, nền tường màu trắng chủ đạo. Kết hợp là những chiếc đèn trang trí nhiều màu, những bức tranh nghệ thuật. chị còn bố trí những tiểu cảnh nhỏ cạnh chân tường làm không gian càng thêm sinh động.

Mặt tiền cửa hàng Coffee Trang-CH186021

Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm chị Trang đã phân nhóm đối tượng khách vào quán để kê bàn sao cho hợp lý

+ Nhóm bàn uống café dành cho 4 người hoặc đông hơn: nhóm này chị kê bàn ghế ngay phía ngoài cửa. Đây cũng là không gia rộng nhất của cửa hàng nên chị bố trí.  Nếu nhóm đi đông hơn có thể kê 2 hoặc 3 bàn cùng nhau.

+ Nhóm bàn dành cho 2 người: nhóm này dành cho các bạn thích sự tĩnh lặng hay riêng tư 1 chút. Chị sắp xếp kê 2 ghế 1 bàn dọc theo hành lang đi vào bên trong. Ngoài ra chị còn bố trí thêm một bàn 4 người phí bên này trong cầu thang.

Không gian cửa hàng Coffee Trang-CH186021

+ Bên ngoài nơi bố trí nhiều bàn chị Trang có thiết kế thêm 01 bàn áp sát vào tường với những chiếc ghế cao. Tiếp theo là quầy bar dành cho khách đến order và thanh toán tiền.

Bên trong cùng là khu bếp dùng để chế biến café, đồ ăn nhẹ, nước uống, …

Không gian bếp cửa hàng Coffee Trang-CH186021

Với 1 quán cafe thì mọi người nghĩ chắc chỉ bán café thôi nhưng không chị Trang còn bố trí thêm những quyển sách từ khoa học, tâm lý xã hội, tiểu thuyết,… dành cho những vị khách yêu quý. Khách đến không chỉ uống café thư giãn mà còn được trao dồi kiến thức, kỹ năng,… Chính vì vậy mà quán chị lúc nào cũng đông khách nhất là các dịp cuối tuần, nghỉ lễ.

Vị trí khác cửa hàng Coffee Trang-CH186021

Chị đã rất hài lòng với sản phẩm của thietkenha6789.com. Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn thietkenha6789.com là đơn vị thiết kế. Sự hài lòng của chị cũng là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư nói riêng và toàn thể nhân viên thietkenha6789.com nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM