Bạn vừa mua được một căn hộ chung cư với giá cả và diện tích rất ưng ý. Mặc dù vậy những vấn đề liên quan đến thiết nội thất như thế nào, tự thiết kế và thi công có ổn không, có nên thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói hay không?

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề đó thì hãy đến với công ty xây dựng Tiến Thành sẽ giúp bạn không còn đắn đo suy nghĩ nữa. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những hạng mục liên quan đến các ngôi nhà và căn hộ.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Chúng tôi đã làm vừa lòng cho hàng ngàn chủ nhà.

Hạng mục thi công nội thất căn hộ chung cư

  • Trước hết nếu bạn chưa xác định cách xắp xếp nội thất, chúng tôi cũng sẽ có những bản thiết kế phù hợp với diện tích căn hộ.

  • Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói.
  • Thi công nội thất từng khu vực theo yêu cầu của chủ nhà. Chẳng hạn như là phong ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm.
  • Sửa chữa tường cùng hệ thống điện nước.

Ngoài ra chúng tôi phục vụ tất cả các hạng mục. Miễn là bạn đến với công ty Tiến Thành với nhu cầu chắc chắn sẽ nhận được công trình ưng ý. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo chất lượng công trình với thời gian bảo hành dài hạn. Cộng với đó là chi phí rất rẻ cũng như không có chuyện đội giá cả. Cuối cùng là thời gian hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

Hình ảnh thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói giá rẻ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mới

Các công nhân đang chuyển sản phẩm nội thất được mua từ các nhà máy chính hãng với độ mới là 100% tại căn hộ chung cư XpHome của anh Huy địa chỉ Tân Tây Đô, đường 32, Hà Nội

Thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư

Quá trình làm việc thi công trọn gói nội thất chung cư căn hộ của chị Chi tại tòa 34T Hoàng Đạo Thúy Hà Nội

Thi công nội thất phòng ngủ chung cư

Sản phẩm sau khi Tiến thành thiết kế và thi công cho phòng ngủ Chị Lan tại Gia Lâm Hà Nội.

Thi công nội thất phòng bếp chung cư

Hình ảnh công nhân đang tư vấn thiết kế trong quá trình thi công nội thất phòng bếp cho chị Thư tại nhà.

Đến với dịch vụ thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư của công ty Tiến Thành chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể để lại thông tin liên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận như cầu của bạn.

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM