Do nhu cầu hiện đại hóa nên nhà mặt đường hiện nay thường kết hợp cả nhà ở và kinh doanh, nhà anh Hà cũng vậy. Anh chị có mảnh đất mặt đường và muốn kết hợp bán thuốc ở tầng 1. Kiến trúc sư thietkenha6789.com đã tìm hiểu mong muốn của vợ chồng anh và nên phương án thiết kế nhà được vợ chồng anh rất hài lòng và triển khai thi công.

Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Hà

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội

Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: khu bán thuốc, khu để xe, phòng khách, bếp kết hợp khu ăn, WC.

+ Tầng 2: 2 phòng ngủ, WC.

+ Tầng 2: 01 phòng thờ, 01 phòng ngủ, 01 khu giặt phơi.

            Mô tả chi tiết mặt bằng:

Xây nhà ai cũng dành hết cả tâm huyết vào ngôi nhà của mình, bởi xây nhà là chuyện lớn chứ đâu có phải chuyện mua mớ rau ngoài chợ. Anh Hà rất cẩn thận trong việc thiết kế, bố trí công năng sử dụng theo phong thủy trạch mệnh.

Tầng 1 anh bố trí quầy bán thuốc của gia đình ngay cửa bên cạnh là khu để xe của gia đình. Đi vào bên trong là phòng khách nơi tiếp đón những vị khách quý của gia đình cũng là nơi gia đình sinh hoạt chung. Bếp đặt ở trong cùng với khu ăn, nhà vệ sinh được bố trí hợp lý dưới chân cầu thang.

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh anh Hà-NO186231

Tầng 2: đi lên cầu thang là phòng ngủ của các con, phòng ngủ được bố trí theo tuổi trạch mệnh của con anh. Phòng ngủ bố mẹ được bố trí bên ngoài có cửa ra ban công. Ở giữa 2 phòng ngủ là nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh anh Hà-NO186231

Tầng 3: đi lên tầng 3 là đến phòng thờ của gia đình, kiến trúc sư đã tư vấn anh Hà nên sử dụng tấm bình phong trong phong thờ để hóa giải theo phong thủy. Anh Hà bố trí phòng ngủ của con cả trên tầng 3. Khu giặt đồ và sân phơi cũng được bố trí trên tầng 3.

Mặt bằng tầng 3 nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh anh Hà-NO186231

Với những ngôi nhà mặt đường thì việc kết hợp giữa ở và kinh doanh rất phổ biến. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà các bạn có thể bố trí hợp lý, hãy liên hệ với thietkenha6789.com để được tư vấn miễn phí.

Báo giá thiết kế trọn gói

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM