Thiết kế showroom chăn ga gối đệm là điều mà mỗi ông chủ, bà chủ muốn kinh doanh mặt hàng này cũng nên thực hiện. Điều này có tác động rất lớn đến doanh số của của hàng sau này

Trước khi mở cửa hàng bạn sẽ gặp khó khăn gì?

Chăn ra gối nệm Đà Nẵng là một thị trường tiềm năng bởi nhu cầu của người tiêu dùng về dòng sản phẩm này càng lớn. Đặc biệt khi kinh tế phát triển thì người dân lại càng muốn đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mặc dù là một mảnh đất màu mỡ nhưng khi kinh doanh chăn ga gối đệm bạn sẽ gặp rất nhiều thách thức. Thử thách đầu tiên đó chính là giai đoạn trước khi mở cửa hàng bán chăn ga gối đệm Đà Nẵng:

Nguồn vốn

Để mở được showroom chăn ga gối đệm bạn sẽ cần một nguồn vốn rất lớn để nhập hàng, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, mặt bằng, chi trả cho nhân viên (nếu có) và duy trì cửa hàng hoạt động thời gian đầu khi lượng khách chưa nhiều. Nếu nguồn vốn không đủ thì bạn rất khó để mở cửa hàng và duy trì hoạt động trong thời gian thu hồi vốn.

Nhà cung cấp

Chọn được một địa chỉ cung cấp tốt cũng đồng nghĩa bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tốt, % chiết xuất cao và lợi nhuận kinh doanh lớn. Vì vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm được một nhà cung cấp phù hợp.

Mặt bằng kinh doanh chăn ga gối đệm

Mặt bằng kinh doanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công hay thất bại của cửa hàng chăn ga gối đệm. Một mặt bằng tốt sẽ phải nằm ở nơi đông dân cư, mặt tiền lớn và giao thương phát triển, hướng phù hợp với phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề chi phí mặt bằng phù hợp với quy mô và nguồn vốn bạn đầu tư.

Khó khăn trong quá trình kinh doanh chăn ga gối đệm

Trong quá trình vận hành, hoạt động kinh doanh chăn ga gối đệm bạn cũng có thể gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại. Cụ thể như sau:

Cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng

Để tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng bạn sẽ phải đầu tư, tìm hiểu về quảng cáo và truyền thông. Đây là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của dự án.

Bảo quản sản phẩm

Mặc dù là sản phẩm không khó để bảo quản nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý đảm bảo chăn ga gối đệm ít bị hư hại nhất. Đặc biệt là những mẫu sau khi cho khách hàng xem sẽ cần phải vê sinh sạch sẽ và được gấp lại đúng như nguyên mẫu.

Chăm sóc khách hàng

Khi đã có một lượng khách hàng ổn định thì cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng vẫn cần phải duy trì và chăm sóc khách hàng cũ bằng những cách thức khác nhau. Đây cũng là một điểm yếu của không ít cửa hàng khác.

Cách thức quảng cáo

Đối với những cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm thì việc sử dụng biển quảng cáo không những là việc để khẳng định thương hiệu mà còn làm tăng hiệu quả trong kinh doanh. Việc lựa chọn nội dung cho việc quảng cáo chăn ga gối đệm rất quan trọng, nó không những cho biết những sản phẩm uy tín mà bạn đang kinh doanh mà còn nâng tầm thương hiệu của bạn lên.

Kích thước quảng cáo phụ thuộc vào diện tích và mặt bằng cửa hàng của bạn nên việc đo đạc, thiết kế chính xác phải cần đến những kĩ thuật viên lâu năm trong nghề và chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình có thể giúp bạn hài lòng nhất có thể.

Hiện nay, việc kinh doanh đã được hiện đại hóa, tất cả hình ảnh của cửa hàng bạn sẽ được nhanh chóng đến với khách hàng thông qua kênh tìm kiếm như google hay những kênh tìm kiếm khác. Vậy dể hòa cùng với xu thế hiện nay thì bạn nên chuẩn bị cho mình những hình ảnh thật đẹp, thật lôi cuốn để thu hút khách hàng bên ngoài cũng như khách hàng online. Và khi họ tìm đến với cửa hàng bạn, họ sẽ biết chính xác địa chỉ của bạn mà không nhầm lẫn với bất kì cửa hàng nào khác.

6 lưu ý trong thiết kế showroom chăn ga gối đệm

1. Diện tích mặt bằng vuông vắn, đủ rộng

Muốn thiết kế quầy kệ trơng bày sản phẩm đòi hỏi bạn cần phải có một diện tích đủ rộng để có thể phô bày các mấu sản phẩm mới, hot. Đặc thù của sản phẩm là cần một diện tích rộng cho một sản phẩm vì thế cần một không gian thoáng rộng, Khác với cửa hàng thời trang, túi sách, giày dép… nếu bạn có thể bố trí gọn gàng trên các móc treo, tủ kệ thì bộ chăn ga lại cần một khu vực rộng tiết xúc trực tiếp với nền đất vì thế dù bạn có làm cách nào cũng không thể sử dụng một cửa hàng quá nhỏ cho việc kinh doanh sản phẩm này. Mặt khác, bạn nên tránh lựa chọn mặt bằng kinh doanh có hình dạng dị biệt, không vuông vắn bởi vì nó vừa có ý nghĩa xấu trong phong thủy lại còn khiến cho việc sắp xếp quầy kệ trở nên khó khăn.

2. Có sự thống nhất trong cách trang trí, màu sơn cửa hàng và bám vào thương hiệu

Đối với các mặt hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng trang trí quá màu mè sẽ làm phản tác dụng trong cách thiết kế và bài trí. Vì mục đích kinh doanh các mẫu chăn ga là mình đang bán đi những đường nét, màu sắc trong từng bộ sản phẩm. Chính vì vậy khi bạn dùng quá nhiều màu sắc rực rỡ dễ gây sự rối mắt cho khách hàng và bỗng nhiên sản phẩm cũng trở nên nhạt nhòa hơn.Vậy nên, bạn chỉ cần trang trí đơn giản, chuyên nghiệp, có dấu ấn riêng biệt của thương hiệu là đủ rồi.

Về màu sơn hay cách trang trí cửa hàng bạn có thê học hỏi một số chuỗi cửa hàng ăn uống như KFC, Buger King, Lotteria, Dingtea, Tocotoco…Bước đến mỗi cửa hàng này, ấn tượng đầu tiên là sự chuyên nghiệp từ màu sơn đến logo, hình ảnh liên quan đến thương hiệu. Đó chính là cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và thành công nhất.

3. Quầy kệ trưng bày cần được đo đạc phù hợp với kích thước sản phẩm

Mục đích chung của thiết kế gian hàng đó là làm nổi bật sản phẩm chính vì thế hệ thống quầy kệ cần có sự thống nhất và liên quan tới nhau giúp làm nổi bật lên mẫu mã, công năng, màu sắc của sản phẩm. Các thiết kế nội thất chứa hàng không nhất thiết phải làm quá lớn hay quá đẹp làm lấn át sản phẩm nhưng cũng không nên quá nhỏ. Tốt nhất, bạn cần có sự đo đạc, tính toán xác định rõ kích cỡ sản phẩm trưng bày trước khi làm kệ hàng.

4. Không đặt các kệ hàng quá sát nhau, tạo không gian mua sắm thoải mái

Một sai lầm quan trọng trong khi trưng bày sản phẩm đó là các cửa hàng bán lé trưng bày quá nhiều sản phẩm cùng lúc đẫn đến việc phải lắp quá nhiều kệ trưng bày cho hết sản phẩm. Theo nguyên tắc lắp đặt gian hàng, quầy kệ trưng bày sản phẩm không được đặt quá sát nhau, không xuất hiện quá nhiều cần có sự bố trí hợp lý cho từng khu vực để đảm bảo không gian ngắm nghía, lựa chọn sản phẩm và mua hàng.

5. Đèn điện đủ sáng, làm nổi bật sản phẩm

Trong bất kì một cửa hàng nào ánh sáng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của gian hàng. Bạn có thể sử dụng một chiếc đèn độc đáo với nhiều màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo độ sáng và làm nổi bật sản phẩm.

6. Sản phẩm nên sắp xếp theo chủng loại và kích cỡ

Chăn ga gối đệm là mặt hàng đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, kích cỡ và chủng loại nên bạn cần biết cách sắp xếp chúng sao cho người mua dễ dàng lựa chọn và tham khảo. Không nhất thiết phải trưng bày tất cả mọi mẫu mã sản phẩm mà hãy lựa chọn sản phẩm đẹp nhất ra để làm sản phẩm mẫu và thu hút khách hàng. Việc sắp xếp sản phẩm theo chủng loại, kích cỡ giúp người dùng dễ mua lại giúp nhân viên bán hàng dễ quản lý số lượng hàng hóa.

0 Điểm
(0%)/ 5 Sao
0 bình chọn

Dịch vụ của chúng tôi

Đăng kí ngay để nhận thông tin tư vấn

Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Quý khách xin liên hệ theo Hotline: 0943479596 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất.Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Mục liên quan:

DAC VIỆT NAM